Photo of participants


Chính phủ Australia hỗ trợ ngành chế biến thịt bò Việt Nam
 

Với sự tài trợ của Chính phủ Australia, Chương trình Australia cùng Việt Nam Phát triển nguồn Nhân lực (Aus4Skills), phối hợp với Hiệp Hội Thịt và Gia súc Australia (MLA) và Tập đoàn Xuất khẩu Gia súc Australia (LiveCorp) xây dựng dự án “Quản lý các cơ sở chế biến thực phẩm và giết mổ, đào tạo và trao đổi kỹ năng” (gọi tắt là dự án MATES), và sau này mở rộng dự án thành MATE Plus.

Đọc thêm ......

 


TEO 6877


Australia cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực
 

Ngày 03/12/2019; tại TP.HCM đã diễn ra chương trình Australia – Việt Nam phát triển nguồn nhân lực trong ngành chế biến thịt bò, từ trang trang đến bàn ăn, nằm trong khuôn khổ Australia – Việt Nam Phát triển nguồn nhân lực.

Đọc thêm ......

 


Students at Thu Duc Technology College


Nữ hiệu trưởng tiên phong với những hướng đi mới 

Bén duyên với nghề giáo từ năm 1989, ít ai có thể ngờ một cô gái mảnh mai lại chọn một chuyên ngành vốn dĩ được mặc định dành riêng cho nam giới, ngành Cơ khí. Thế nhưng, sự đam mê với ngành nghề đã chọn và tâm huyết với nghề giáo đã không chỉ giúp cô Nguyễn Thị Lý là một giảng viên giỏi, mà còn trở thành một nữ hiệu trưởng mạnh mẽ, quyết đoán của một trường cao đẳng uy tín.

Đọc thêm ........

 


Australian Ambassador Robyn Mudie presents scholarship certificates


Chính phủ Australia trao tặng 50 suất học bổng thạc sĩ cho Việt Nam
 

HÀ NỘI – Hôm nay, Chính phủ Australia vừa hân hạnh trao 50 suất học bổng Australia Awards cho các lãnh đạo tiềm năng của Việt Nam (36 học viên nữ và 14 học viên nam) theo học chương trình thạc sỹ tại các trường đại học danh tiếng của Australia năm 2020.

Đọc thêm ......

 


Cao Thi Quynh Giao CEO at Vietnam Shipping Gazette


Bóng hồng truyền thông nghề “cửu vạn trên sóng nước”
 

Yểu điệu với suối tóc dài, khuyên tai, váy áo thời trang,…nhìn chị Cao Thị Quỳnh Giao, ít ai đoán được chị làm nghề gắn bó với xe nâng, với tàu biển vận chuyển những container hàng hóa khổng lồ - ngành logistics! Từ thực tiễn công việc tại hiện trường, nay là người đứng đầu một tạp chí truyền thông chuyên ngành, có thể nói chị Quỳnh Giao là một trong số ít nữ chuyên gia am hiểu ngành Logistics tại Việt Nam.

Đọc thêm .....

 

Thông tin bổ sung