Delegates learning experience in governance and quality assurance of Australia higher education system


Kinh nghiệm quản lý Nhà nước trong giáo dục ĐH Australia
 

Mới đây, thông qua Chương trình Công tác Học tập được xây dựng bởi Aus4Skills, các chuyên gia Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ, làm việc với các bên liên quan, học hỏi kinh nghiệm quản trị, quản lý, khảo sát mô hình trường ĐH tự chủ tại Australia.


Đọc thêm .....

 


Participants and experts at the graduation ceremony


Trí tuệ tập thể xây dựng tiêu chuẩn nghề ngành Logistics
 

Các học viên là giảng viên, nhà quản lý tại các cơ sở đào tạo nghề nghiệp, quản lý doanh nghiệp vừa tham gia lễ bế giảng khóa học “Bồi dưỡng năng lực trong mô hình doanh nghiệp dẫn dắt giáo dục nghề nghiệp” tổ chức tại TP HCM.


Đọc thêm .....

 


Participants received Certificate of Participation after the training course


Chiến lược đào tạo và đánh giá theo năng lực trong ngành Logistics
 

Các giảng viên một số trường nghề trên địa bàn TP HCM tham gia Khóa tập huấn về Chiến lược đào tạo và đánh giá theo năng lực (CBTA) trong ngành Logistics vừa tổ chức buổi tổng kết, bàn giải pháp áp dụng rộng rãi phương pháp tiếp cận theo năng lực trong GD nghề nghiệp theo mô hình doanh nghiệp ngành Logistics dẫn dắt tại Việt Nam.


Đọc thêm .....

 


Ms Lou De Castro Myles an International Consultant and Teaching Specialist Queensland University of Technology


Lou De Castro Myles và những đóng góp trong đào tạo nghề Logistics Việt Nam
 

Có hơn 40 kinh nghiệm trong việc cố vấn và xây dựng chương trình đào tạo cho các dự án, bà Lou De Castro Myles, chuyên gia tư vấn và giảng dạy quốc tế (ĐH Công nghệ Queensland, Australia) còn được biết đến một trong những người có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy giáo dục nghề nghiệp cho ngành logistics tại Việt Nam, thuộc chương trình Úc cùng Việt Nam Phát triển nguồn nhân lực (Aus4skills).

Đọc thêm .....

 


Australian Ambassador to Vietnam Graham Alliband is pictured during a trip to deliver food aid in Son La province in 1991


Graham Alliband: Cựu đại sứ 47 năm gắn bó với Việt Nam
 

Graham Alliband - cựu đại sứ Úc tại Việt Nam - trò chuyện cùng Tuổi Trẻ về sự thay đổi của Việt Nam trong cách nhìn nhận của một người nước ngoài từ quen biết đến thân thuộc đất nước này.


Đọc thêm ......

 

Thông tin bổ sung