A presentation at the talk show


“Tôi đi học” và tâm sự của những người khuyết tật

Mới đây, trên không gian mạng đã diễn ra cuộc Tọa đàm trực tuyến “Tôi đi học”. Sự kiện do Australian Alumni in Vietnam (Aus4Skills) tổ chức cho cựu sinh viên Australia trong Nhóm Hòa nhập Khuyết tật, có sự tham gia của một số người khuyết tật (NKT) và khách mời quan tâm tới chủ đề này.

Đọc thêm ......

 


Participants in the Symposium


Kinh nghiệm lồng ghép giới và hòa nhập xã hội từ các trường đại học phía Bắc

Sáng nay 28/8 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Tổng kết “Lồng ghép giới và Hòa nhập xã hội: Nỗ lực và thành quả của các trường đại học miền núi Phía Bắc Việt Nam”.

Đọc thêm ......

 


Female students at TBU are better aware of gender equality


Bình đẳng giới: Hành trình thay đổi nhận thức

Trường ĐH Tây Bắc (Sơn La) với khoảng 3.200 sinh viên, 70% là người dân tộc thiểu số, trong đó có rất đông SV nữ. Đây là nhóm đối tượng chịu nhiều thiệt thòi vì tập quán và điều kiện hoàn cảnh. Do vậy, nâng cao nhận thức, hiểu biết để mọi người thấy được giá trị bản thân và động lực để học tập và cống hiến là mục tiêu nhà trường hướng tới trong thời gian qua - ông Đoàn Đức Lân, Chủ tịch Hội đồng trường - nhận định.

Đọc thêm .....

 


Participants at the Forum


Hợp tác doanh nghiệp với nhà trường để phát triển nhân lực logistics

Phát triển nhân lực ngành logistics thông qua mô hình hội đồng tư vấn kỹ năng nghề có sự gắn kết chặt chẽ giữa Nhà nước - nhà trường - doanh nghiệp - hiệp hội nghề, được kỳ vọng sẽ giúp Việt Nam có được nguồn nhân lực logistics năng động, có chuyên môn cao, góp phần giảm chi phí logistics.

Đọc thêm ......

 


Trainees


Tháo gỡ rào cản đối với sự lãnh đạo của phụ nữ: Bạo lực trên cơ sở giới

Vừa qua, các học viên tham gia Hành trình Hỗ trợ Phụ nữ trong Lãnh đạo IV (Hành trình WIL IV), một chương trình Học bổng chính phủ Australia, tổ chức thành công sự kiện liên quan tới bình đẳng giới.

Mục tiêu của sự kiện này là nhằm nâng cao và cải thiện nhận thức về Bạo lực trên cơ sở Giới và nhấn mạnh Bạo lực trên cơ sở Giới (BLTCSG) có thể trở thành rào cản đáng kể đối với sự phát triển của phụ nữ và phụ nữ tham gia vào lãnh đạo.

Đọc thêm ......

 

Thông tin bổ sung