Lợi ích khi tham gia mạng lưới cựu sinh viên Australia tại Việt Nam

Các cựu sinh viên Việt Nam của nền giáo dục Australia có rất nhiều kiến thức, chuyên môn và tầm ảnh hưởng. Họ đang có những đóng góp quý báu cho sự phát triển của Việt Nam và tăng cường mối liên kết giữa Việt Nam và Australia. Các cựu sinh viên được tiếp cận với nhiều lợi ích, bao gồm hỗ trợ, cơ hội phát triển và các nguồn lực.

 

Cộng đồng 360Alumni

Tham gia ngay cộng đồng trực tuyến của cựu sinh để kết nối với các cựu sinh viên khác cũng như hỗ trợ lẫn nhau để phát triển bản thân và cơ hôi nghề nghiệp của bạn.

 
See more

Các nhóm chuyên môn dành cho cựu sinh

Chia sẻ những hiểu biết chuyên môn và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại một trong sáu nhóm chuyên môn dành riêng cho cựu sinh: Giáo dục và Nghiên cứu; Giới tính; Kinh tế và Kinh doanh; Nông nghiệp; Pháp luật và Tư pháp; và Hòa nhập người khuyết tật.

See more

Quỹ hỗ trợ cựu sinh Australia

Xin tài trợ cho các dự án cộng đồng để góp phần vào sự phát triển của Việt Nam trong các lĩnh vực ưu tiên và xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa Việt Nam và Australia.

See more

Giải thưởng cựu sinh Australia 2023 

Giải thưởng được trao hai năm một lần ở nhiều hạng mục khác nhau, những cựu sinh đoạt giải sẽ có cơ hội để nâng cao vị thế, mở rộng mạng lưới và phát triển nghề nghiệp của bản thân.

See more

Phát triển sự nghiệp và mở rộng mạng lưới

Tham gia vào các hội thảo, chương trình đào tạo và cộng đồng thực hành để nâng cao kiến thức và kỹ năng, đồng thời củng cố mạng lưới chuyên nghiệp của bạn (bao gồm cả các sự kiện hội ngộ cựu sinh viên rất thú vị!) Theo dõi trang Facebook của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin.

See more

Truy cập cơ sở dữ liệu học thuật trực tuyến

Cựu sinh viên mới tốt nghiệp của các chương trình học bổng chọn lọc sẽ được truy cập miễn phí vào các nguồn dữ liệu học thuật trực tuyến để hỗ trợ công việc và học tập cao hơn. Liên hệ với Aus4Skills để biết thêm thông tin.

See more